Các chương trình đầu tư nhập tịch hấp dẫn nhất thế giới

Các chương trình đầu tư nhập tịch đem đến cho giới đầu tư trên thế giới hộ chiếu thứ hai hoặc thứ ba với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Dưới đây là những chương trình công dân đáng tin cậy nhất được đánh giá bởi Top Ten IMM.

Antigua và Barbuda

Quốc đảo Antigua và Barbuda cung cấp một trong những chương trình công dân cạnh tranh nhất ở vùng biển Caribbean. Các lựa chọn đầu tư bắt đầu từ 100.000 USD. Ngay sau đó, công dân của Antigua và Barbuda sẽ có quyền miễn thị thực du lịch đến 150 điểm đến (quốc gia và vùng lãnh thổ), bao gồm các điểm đến kinh doanh và sinh sống hàng đầu.

Áo

Áo có một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới, cung cấp cho người sở hữu quyền miễn thị thực vào 185 điểm đến trên toàn thế giới, cùng với quyền định cư ở tất cả các quốc gia thành viên EU. Các lựa chọn để có được quốc tịch Áo bắt đầu từ 8 triệu EUR.

Síp

Chương trình đầu tư định cư Síp là một trong những chương trình công dân được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Nó cung cấp cho các ứng viên nhiều quyền lợi hấp dẫn giữa phần góp vốn với lợi ích mà họ nhận được. Yêu cầu tài chính tối thiểu là 2 triệu EUR và những người nộp đơn thành công có thể đi du lịch miễn thị thực tới 173 điểm đến trên toàn thế giới.

Malta

dautunhaptichmalta

Chương trình nhà đầu cá nhân Malta là chương trình quốc tịch hàng đầu thế giới với chi phí vào khoảng 650.000 EUR. Hộ chiếu Malta sẽ mang lại sự an toàn và bảo mật cho nhà đầu tư. Nó đem lại cho nhà đầu tư quyền sống, làm việc và học tập ở tất cả các quốc gia thành viên EU. Sở hữu hộ chiếu Malta cho phép bạn được miễn thị thực đi du lịch đến 182 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Moldova

Chương trình đầu tư quốc tịch Moldova là chương trình châu Âu mới nhất và có giá cạnh tranh nhất. Nó miễn thị thực vào 122 điểm đến, bao gồm không chỉ các quốc gia thuộc khu vực châu Âu Schengen, mà cả Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Đóng góp tối thiểu cho một đương đơn là 135.000 EUR và hộ chiếu có thể được cấp trong ba đến bốn tháng.

Montenegro

Chương trình đầu tư quốc tịch của Montenegro cho phép công dân quyền miễn thị thực vào 123 điểm đến, bao gồm các quốc gia thuộc khu vực châu Âu Schengen, cũng như Nga và UAE. Chương trình được giới hạn độc quyền cho 2.000 ứng viên và đóng góp tối thiểu cho một ứng viên duy nhất là 350.000 EUR.

Quốc gia St Kitts & Nevis

St. Kitts và Nevis có một trong những hộ chiếu mạnh nhất trong số tất cả các chương trình công dân Caribbean. Các lựa chọn bắt đầu từ 150.000 USD. Chương trình Đầu tư Công dân St. Kitts và Nevis cung cấp quyền miễn thị thực cho 151 điểm đến trên toàn thế giới (bao gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ).

Saint Lucia

Chương trình đầu tư công dân St. Lucia mang đến rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Nó cho phép công dân được miễn thị thực vào 145 điểm đến trên khắp thế giới. Giá bắt đầu từ 100.000 USD và hộ chiếu có thể được cấp trong khoảng thời gian bốn tháng.

Top Ten IMM