VỀ CHÚNG TÔI

Top Ten Immigration là một trong những đại lý di trú hàng đầu Việt Nam về đầu tư định cư quốc tế. Nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tư vấn cho các khách hàng của mình các vấn đề về thành lập doanh nghiệp, định cư và đầu tư bất động sản tại các nước Úc, Mỹ, Malta, Antigua, Sip…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, và sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng của mình trong suốt quá trình từ tư vấn các dự án, điểm mạnh của chương trình đầu tư định cư của từng nước cho đến các vấn đề về thủ tục pháp lý, hồ sơ cho các nhà đầu tư.

Trong quá trình giải quyết hồ sơ khách hàng, chúng tôi luôn luôn giữ quy tắc bảo mật hồ sơ, thông tin khách hàng và xem đó là nguyên tắc bất di bất dịch trong các hoạt động của mình.

Các lĩnh vực của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn định cư lấy thẻ xanh/quốc tịch các nước và tư vấn đầu tư bất động sản bao gồm mua bán, cho thuê,… tại Úc, Malta, Antigua, Sip…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÀ SÁNG LẬP

Brady Pham – CEO Top Ten IMM                                               

Brady Pham tốt nghiệp Đại Học University of Queensland Úc, Thạc sỹ Quản trị Du lịch Quốc tế Úc và có nhiều năm sinh sống làm việc tại Canada, New Caledonia, Panama, Thụy Sĩ.

Brady có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú khi làm việc tại Lãnh sự quán Úc ở TP.HCM cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm visa đầu tư định cư và du học cho các nước nói tiếng Anh.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI