Đăng kí Đầu tư và Sở hữu hộ chiếu-quốc tịch Antigua chỉ với 100,000 USD

Đầu tư Hộ chiếu Antigua: Nhà đầu tư cần biết các chi phí liên quan khi đăng kí tham gia Chương trình Đầu tư Định cư Antigua mới nhất. Đặc biệt, Chính phủ Antigua và Barbuda đã tuyên bố giảm đáng kể số tiền yêu cầu đóng góp của Quỹ Phát triển Quốc gia để đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Đầu tư Quốc tịch Antigua.

Các chi phí cần biết khi tham gia Chương trình Đầu tư Quốc tịch Antigua
Các chi phí cần biết khi tham gia Chương trình Đầu tư Quốc tịch Antigua

1. Để đầu tư Antigua, cần có bao nhiêu tiền?

Hiện tại, theo qui định mới nhất 2018 của Chính phủ Antigua về nguồn vốn đầu tư( hay còn gọi là quỹ đóng góp) của nhà đầu tư khi đăng kí tham gia Chương trình Đầu tư Định cư Antigua:

  • 100,000 USD/nhà đầu tư – dành cho nhà đầu tư tham gia hồ sơ.
  • 125,000 USD/gia đình nhà đầu tư có hơn bốn (4) thành viên trở lên

2. Các chi phí khi tham gia Chương trình Đầu tư Quốc tịch Antigua

Ngoài khoản đóng góp, nhà đầu tư cũng phải thanh toán lệ phí kiểm tra nhân thân, thụ lý hồ sơ và phí hộ chiếu của chính phủ.

  • Phí thụ lý hồ sơ của Chính phủ Antigua dành cho nhà đầu tư khi tham gia Chương trình Đầu tư Antigua: 25,000 USD/gia đình có tối đa bốn thành viên, cộng thêm 15,000 USD/người phụ thuộc tăng thêm.
  • Phí kiểm tra nhân thân: 7,500 USD/đương đơn nhà đầu tư chính, 7,500 USD/Vợ hoặc chồng của nhà đầu tư và 2,000 USD cho trẻ từ 12-17 tuổi, 4,000 USD cho người phụ thuộc hồ sơ đầu tư Antigua đủ điều kiện trên 18 tuổi.
  • Phí hộ chiếu của Chính phủ Antigua: 300 USD/người

Tổng chi phí đầu tư nhận quốc tịch Antigua & Barbuda cho gia đình 4 người hiện nay là 141,200 đô la Mỹ (* Tính toán cho bốn gia đình có hai con dưới 12 tuổi. Tổng chi phí này không bao gồm Phí dịch vụ) – khiến chương trình trở thành lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu quốc tịch Khối thịnh vượng Anh khu vực Caribbean.

Liên hệ Top Ten Immigration – Đầu tư Thẻ Xanh Quốc Tịch để được tư vấn hỗ trợ hồ sơ Chương trình đầu tư định cư Antigua và nắm bắt cơ hội sở hữu cuốn hộ chiếu thứ 2 Antigua cho bản thân và gia đình.

Công ty Top Ten Immigration – Dịch vụ kinh nghiệm hàng đầu hồ sơ đầu tư Antigua

Cố vấn chuyên môn: Mr Thuận Phạm – 0901 226 286

Email: brady@toptenimmigration.com.vn

Website: www.thexanhquoctich.com